ข่าว PUBG SURVIVAL SERIES PRO TOUR

ข่าว PUBG

PUBG Mobile กว่าจะเป็นทะเลทรายสุดมันส์ ไม่ใช่เรื่องง่าย! เจาะลึกเบื้องหลังการออกแบบแผนที่ใหม่ Miramar

การพัฒนาแผนที่ใหม่ให้ PUBG Mobile ยากตรงไหน? ก็แค่เอาฉากเดียวกันใน PUBG PC มาใส่แค่นั้น? วันนี้ มาลองชมคลิปคำตอบนี้จาก Lightspeedทีมงานผู้พัฒนาเกมสตูดิโอเกมยักษ์ใหญ่ของ Tencent

24 พ.ค. 2561 12:02 น.

รวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับ Steam ที่บางทีคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

กลับมาอีกครั้งตามคำสัญญา! หลังจากทางทีมงานนำเสนอข้อมูลสถิติที่น่าสนใจของวงการเกมไปแล้ว มาในคราวนี้ทางทีมงาน OS ขอนำข้อมูลที่น่าสนใจจากทาง Steam

23 พ.ค. 2561 14:54 น.

ทำยังไงให้รอดตายในเกม PUBG (เทคนิคสำหรับมือใหม่)

 ในเกม PUBG นั้น ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมเอาตัวรอด สิ่งสำคัญที่สุดในเกมนี้จึงไม่ใช่การยิงแม่นๆ ระดับเทพ แต่ผู้เล่นมือใหม่หลายๆ คน ควรจะรู้จักวิธีเอาตัวรอดที่ดีที่สุดก่อน งานนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าทำยังไง ถึงจะรอดตายไปอยู่ถึงวงท้ายๆ ในเกม PUBG นี้ได้

23 พ.ค. 2561 14:06 น.

Islands of Nyne: Battle Royale ได้ฤกษ์ลงระบบ Steam พร้อมเผย Screenshot ใหม่

ต้องยอมรับว่าเกมแนว Battle Royale กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เห็นได้จากความสำเร็จของเกม PUBG และ Fortnite ที่มีผู้เล่นทั่วโลก ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีเกมในแนวเดียวกันออกทยอยตามกันมาอย่างมากมาย

23 พ.ค. 2561 12:01 น.

เชื่อหรือไม่? 52 % ของเกมเมอร์ชาวจีนเล่น PUBG หนึ่งในสถิติที่น่าสนใจของวงการเกมที่คุณต้องรู้

จัดเป็นอีกหนึ่งข้อมูลเด็ดจากทางเว็บไซต์ thegreatsetup ที่เขาได้วิเคราะห์เกี่ยวกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับพฤติกรรมของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกและวงการอุตสาหกรรมเกมเอาไว้ในหลากหลายหัวข้อ และในวันนี้เราจะนำเอาสถิติเหล่านั้นมาให้เพื่อนๆ แฟนๆ OS ได้ดูกันครับ

22 พ.ค. 2561 17:13 น.